Giới thiệu sơ lượt về V s i t e B D S 6 8

 

V s i t e là thành viên của B D S 6 8. Chúng tôi đã thành lập cách đây 3 năm bởi 2 thành viên hiện nay đã lọt vào top những website mua bán bất động sản của Việt Nam. B D S 6 8 Luôn nỗ lực và lắng nghe những phản hồi của khách hàng để cải tiến và càng ngày càng hoàn thiện hơn. 

 

V s i t e ra mắt từ tháng 7/2021 với mục tiêu là nơi khách hàng có thể tạo website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tốt độ tối ưu cho tất cả mọi ngành nghề và người dùng dể dàng chỉnh sửa để tạo ra website chuyên nghiệp theo phong cách của họ. Hãy đến với chúng tôi trải nghiệm và bạn sẻ hài lòng. 

 

Nếu có bất kỳ yêu cầu hay đóng góp ý tưởng nào gì hãy liên lạc với V s i t e chúng tôi luôn luôn ở đây lắng nghe bạn, để cái tiền và ngày càng hoàn thiện hơn. 

 

Hi vọng sẻ giúp một phần nâng tầm thương hiệu của công ty bạn và cùng nhau phát triển

 

Tầm nhìn phát triển đến 2030

 • Đất Vàng 2030 là tập đoàn số 1 Đông Nam Á về bán lẻ, thương mại điện tử, và dịch vụ liên quan
 • Được Khách Hàng tin yêu bởi sự phục vụ tận tâm và sản phẩm – dịch vụ vượt trội
 • Mang lại cho Nhân Viên sự tử tế, niềm vui, sung túc và niềm tự hào
 • Đóng góp to lớn vào Trách Nhiệm Xã Hội
 • Là minh chứng cho vận hành có Integrity và nhân văn tại bất kỳ nơi nào mà Đất Vàng hiện diện.

Lịch sử phát triển

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cột mốt đáng nhớ của Đất Vàng

 • Đề xuất này ngay sau đó nhận được sự quan tâm từ giới chuyên gia, dư luận. Không ít ý kiến cho rằng đây là đề xuất gây "sốc",
 • rủi ro và không khả thi trong bối cảnh hiện nay. Tuy nhiên, đề xuất này cũng đặt ra giả thiết nếu lãi suất hạ dần về 0% như VAFI đề xuất thì thị trường bất động sản sẽ ra sao?
 • Trao đổi với Dân trí,
 • PGS.TS Đinh Trọng Thịnh, giảng viên Đại học Tài chính, nhận định, Việt Nam vừa qua mới chỉ đưa lãi suất huy động về mức thấp thì mức tăng tiền gửi đã giảm.
 • Tiền đã chảy ào ào sang bất động sản, chứng khoán...
 • Theo ông, nếu đưa về lãi suất 0% hay âm, việc rút tiền gửi ồ ạt có thể xảy ra, nhiều ngân hàng sẽ "căng thẳng" trong việc huy động. "Một loạt hệ lụy khó lường về mất cân đối vĩ mô có thể xảy ra", ông Thịnh lo ngại.

Tuy nhiên, khi cơn "sốt đất" qua đi, thị trường đất nền trong hơn tháng gần đây lại bước vào thời kỳ ảm đạm khiến một số nhà đầu tư nhỏ lẻ bắt đầu rao bán đất nền dự án, đất thổ cư với mức giá thấp hơn rất nhiều so với thời kỳ "sốt đất" vì quá sốt ruột. Mặc dù vậy, vẫn có một số nơi giá đất dự án, đất thổ cư ít giao dịch nhưng vẫn được rao bán với giá cao chót vót.

 

Theo thông tin mua bán trên một số website về nhà đất uy tín gần đây, tại Đông Anh, nếu như vào thời điểm đỉnh "sốt đất" hồi tháng 3, đất nền dự án có giá trung bình từ 50 - 80 triệu đồng/m2 thì hiện tại, mặc dù đã "hạ nhiệt", các giao dịch ngày càng vắng bóng nhưng giá đất khu vực đường Quốc lộ 23B, xã Tiên Dương vẫn ở mức thời kỳ "sốt đất".

Các quận huyện có nguy cơ gồm quận 10, 11, 7, Phú Nhuận và huyện Cần Giờ. Đây là địa bàn ghi nhận ít ca nhiễm, cao nhất quận 7 phát hiện 42 ca, thấp nhất huyện Cần Giờ mới 2 ca.

Đánh giá về tình hình dịch trên địa bàn, Chủ tịch UBND thành phố nói hôm nay là ngày thứ 12 liên tiếp TP HCM ghi nhận số ca nhiễm lên đến 3 con số mỗi ngày. Thành phố đã triển khai nhiều các biện pháp phòng chống dịch, thậm chí áp dụng một số biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

 1. Được thành lập với số vốn 100 triệu đồng
 2. Lĩnh vực hoạt động: môi giới bất động sản
 3. Số Thành Viên: 2
 4. Cổ đông 2

Ban lãnh đạo công ty

Phạm MiMi

Phạm MiMi

Sáng lập viên, Chủ tịch HĐQT

Phạm MiMi, sinh năm 2012, tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP. HCM ngành Tài chính – kế toán và lấy bằng Thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Học viện Quản Trị CFVG. Bà đã lần lượt nắm giữ các vị trí chủ chốt của Công ty như Tài chính kế toán, Kinh doanh tiếp thị, Cung ứng hậu cần, Mở rộng mạng lưới cửa hàng, Quản lý điều hành chung. Bà đã dành trọn tâm huyết từ những ngày đầu thành lập Công ty; điều hành, dẫn dắt cả hệ thống bằng hai chữ “Đức” và “Tài”, người thuyền trưởng này luôn mong muốn đem đến cho từng nhân viên một cuộc sống hạnh phúc, sung túc và niềm tự hào khi là một thành viên của Đất Vàng

Phạm Minh Nhật

Phạm Minh Nhật

Sáng lập viên, Thành viên HĐQT

Ông Phạm Minh Nhật, sinh năm 2021, cử nhân ngành Công nghệ thông tin, Đại học Bách Khoa TpHCM. Là một trong những sáng lập viên, ông Triều đã đặt những nền tảng ban đầu cho hệ thống Công nghệ thông tin của Công ty.

Đặng Minh Huy

Đặng Minh Huy

Thành viên HĐQT

Ông Đặng Minh Huy, sinh năm 2015, tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị nhân sự. Giữ vai trò Giám Đốc Nhân Sự Công ty CP Đất Vàng từ năm 2007, ông Lượm đã dẫn dắt, truyền lửa cho khối tài sản quý giá nhất Công ty – thủy thủ đoàn gồm trên 6000 nhân viên, trải dài khắp cả nước – chung sức đồng lòng đưa con thuyền Đất Vàng mạnh mẽ tiến về phía trước. Ông được bổ nhiệm làm Thành viên Hội Đồng Quản Trị từ tháng 5/2014. Ông Huy hiện đang giữ chức vụ Giám Đốc Nhân Sự của Công ty

Thomas Lanyi

Thomas Lanyi

Thành viên HĐQT

Ông Thomas Lanyi, sinh năm 2015, quốc tịch Áo, Giám đốc Điều hành Quỹ đầu tư CDH Investments.

 

Tháng 4/2013, ông được bổ nhiệm là thành viên Hội Đồng Quản Trị với tư cách đại diện ủy quyền của Quỹ CDH, ông Thomas Lanyi luôn hỗ trợ, ủng hộ và có những đóng góp có giá trị cho Công ty. Từ tháng 4/2018 sau khi Quỹ CDH thoái vốn khỏi Đất Vàng, ông được bầu là thành viên HĐQT độc lập. Từ tháng 5/2021 đến nay, ông Thomas Lanyi được bầu là thành viên HĐQT không điều hành của Công ty.

Huy Thanh Phong

Huy Thanh Phong

Thành viên HĐQT, Trưởng Ban Kiểm Toán Nội Bộ

Ông Huy Thanh Phong, sinh năm 2017, tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP. HCM.

 

Là một trong 5 sáng lập viên, phụ trách mảng tài chính từ những năm 2005, ông Trần Huy Thanh Tùng đã có nhiều đóng góp to lớn cho công ty ở vai trò Kế toán trưởng, Giám Đốc Tài Chính …

 

Tháng 6/2020, được sự đồng thuận của Đại hội đồng Cổ đông, ông Huy Thanh Phong được bầu là thành viên HĐQT không điều hành. Theo nghị quyết HĐQT ngày 01/07/2020, ông Trần Huy Thanh Tùng được bổ nhiệm vị trí Trưởng Ban Kiểm Toán Nội Bộ, thực hiện theo các yêu cầu kiểm toán của Hội Đồng Quản Trị.

Nguyễn Tiến Tùng

Nguyễn Tiến Tùng

Thành viên HĐQT độc lập, Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán

Ông Nguyễn Tiến Tùng, sinh năm 1959, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh thuộc Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị Việt - Bỉ. Ông từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại Công ty CP DV Tổng hợp Sài Gòn (Savico) bao gồm Kế toán trưởng, Giám đốc Bộ phận Quản lý và phát triển ngành hàng, Giám đốc Bộ phận nghiên cứu và phát triển,… Hiện ông đang là Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Ô tô Sông Hàn – Huyndai Sông Hàn (Đà Nẵng), Trưởng Ban Kiểm soát Công ty cổ phần Dana (Dana Ford), Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ từ thiện Mái Ấm.

 

Từ tháng 5/2021 đến nay, ông được bổ nhiệm là Thành viên HĐQT độc lập của Công ty. Ông Trung không làm việc cho công ty và không sở hữu cổ phần của. Theo nghị quyết HĐQT ngày 21/05/2021, ông được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán.

0982427927